TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỘ HỆ THỐNG NƯỚC HOA CHO XE KIA CARNIVAL?

Bên cạnh những tính năng an toàn và giải trí, chiếc Kia Carnival còn cần phải đem đến sự thoải mái cho người lái xe và hành khách nhờ hệ thống phun nước hoa Air Balance kết hợp cùng dòng nước hoa Mercedes Benz . Hệ thống này cũng cấp cho người lái xe một bầu không khí trong lành và tinh khiết nhờ có bộ phun nước hoa.

1. TẠI SAO CHỌN HỆ THỐNG NƯỚC HOA CHO KIA CARNIVAL?

Khi lựa chọn độ hệ thông nước hoa cho xe Kia Carival, lọ nước hoa Mercedes sẽ được đặt trong hộp để đồ phía trước vừa an toàn lại mang tính thẩm mỹ. Thông qua hệ thống Air Banlance, mùi hương được khuếch tán đưa vào cửa gió điều hòa hoặc cửa gió riêng để tạo hương thơm trong xe. 

Hệ thống phun nước hoa sẽ tỏa ra một lượng nước hoa nhất định vừa phải cùng hương thơm lan tỏa khắp cabin nhờ hệ thống điều hòa. Có thể điều khiển bộ phun nước hoa ngay trên màn hình của xe hoặc cũng có thể  kích hoạt thủ công tùy ý, giúp bạn trải nghiệm giống với bầu không khí trong lành ngay sau cơn bão mùa hè. Hệ thống được lắp đặt gọn gàng và trong cốp phụ của xe không chiếm quá nhiều diện tích.

nước hoa kia carnival

Ngoài ra, độ đậm của hương thơm có thể được kiểm soát theo ý muốn của bạn. Hương thơm kín đáo, tỏa ra nhẹ nhàng và tan nhanh sau khi tắt. Mùi của nội thất xe không bị thay đổi vĩnh viễn, các phân tử nước hoa Mercedes-Benz cũng không đọng lại trên bề mặt vải nội thất hoặc quần áo của bạn.

2. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT BỘ PHUN NƯỚC HOA CHO KIA CARNIVAL

Để lắp đặt hệ thống phun nước hoa cần kĩ thuật rất nhiều và sẽ mất từ khoảng 1 đến 2 giờ để hoàn thiện. Việc lắp đặt hệ thống phun nước hoa sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống trên xe vì hệ thống phun nước hoa chỉ là một option của xe Kia Carnival và đồng nghĩa với việc sẽ không mất các chính sách bảo hành trong hãng của xe.

3. TRẢI NGHIỆM BỘ NƯỚC HOA MERCEDES BENZ

Tại Nam Anh Racing có các mùi hương thơm riêng biệt trong bộ sưu tập nước hoa dành cho mercedes. Thanh lịch xuống phố cùng hương DOWNTOWN MOOD, nồng nàn sắc đêm với NIGHTLIGHT MOOD, tự nhiên phóng khoáng với FREESIDE MOOD và thể thao mạnh mẽ cùng SPORT MOOD.

Để lựa chọn mùi hương phù hợp với mình, bạn nên đến trực tiếp Nam Anh Racing để trải nghiệm những mùi hương này.

nước hoa

4. CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bộ phun nước hoa cho Kia Carnival sẽ được Nam Anh Racing bảo hành 12 tháng, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh ra lỗi, Nam Anh Racing sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, để quý khách an tâm lựa chọn.

phun nước hoa

Nếu bạn quan tâm và có ý định lắp đặt hệ thống phun nước hoa tiện lợi điều hòa bầu không khí mang lại lợi ích cho chuyến đi và sức khỏe của bạn thì hãy liên hệ Nam Anh để được tư vấn chi tiết miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Khám phá gói độ âm thanh xe hơi Kia Carnival cực chất tại Nam Anh Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.