Nâng đời Turbine cửa gió điều hoà Mercedes

Turbine cửa gió luôn giữ vai trò quan trọng với bất kỳ chiếc xe nào – Vì sao lại như vậy?

Làm mát cho chiếc xe – tọ cảm giác thoải mái

Vai trò của Turbine Cửa gió xe là nơi có các cánh gió để luồng gió mát từ giàn lạnh hoặc khí ấm từ giàn sưởi từ của thống điều hòa không khí được quạt gió điều hòa lùa vào khoang xe. Các cánh gió này có thể điều hướng bởi 1 núm vặn để điều hướng không khí hoặc ngắt nguồn không khí đó từ hệ thống.

Ngoài chức năng tiện ích – cửa gió còn có chứ c năng thẩm mỹ làm đẹp cho xe

Bên cạnh chức năng là phụ tùng của nội thất xe, cửa gió cần phải đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ với sự phù hợp về màu sắc cũng như cần đồng bộ góp phần nâng tầm sang trọng của chiếc  Mercedes .

Các công dụng của cửa gió turbine

Khử mùi hôi khó khử nhất : khói bụi, đồ ăn, khói thuốc..

Khuếch tán hương thơm, tạo môi trường trong lành

Hạn chế tình trạng say tàu xe

Làm vật trang trí trên xe ô tô

An toàn cho sức khỏe

Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn không chiếm diện tích trên xe

Ưu điểm của cửa gió turbine Mercedes

Cửa gió turbine cho Mercedes là bộ phận được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp đảm bảo tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt của sản phẩm.

Được thiết kế độc đáo xoay hướng gió được đa chiều 360 độ, mức độ cản gió ít, tốc độ thổi mạnh hơn, thông thoáng. Đầu cửa gió có lỗ gắn sáp thơm, mùi thơm dịu nhẹ.

Cửa gió hoạt động ổn định lâu dài không nứt gãy, giúp hệ thống điều hòa trên xe của bạn hoạt động ổn định, mang lại không khí thoải mái, thoáng mát tốt nhất trên xe, thuận tiện khi điều chỉnh nhiệt độ trên xe, tuổi thọ cao – Mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.