NÂNG ĐỜI BODYKIT MAYBACH CHO S-CLASS W222

Sự thật là khi đã sở hữu một chiếc xe Mercedes – dòng xe hạng sang của Đức, thì có 1 điều chắc hẳn là bạn sẽ cảm thấy những phụ kiện nguyên bản trên xe là nhàm chán và không phù hợp. Chính vì vậy nhu cầu muốn nâng cấp, thay mới để thể hiện đúng phong cách chơi xe của mình là xu hướng đang rất thịnh hành .

Nâng đời bodykit maybach cho s-class w222 chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần thay cản trước , cản sau, mặt calang, đèn pha đèn hậu kèm phụ kiện và logo đầy đủ để hô biến chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn gấp bội phần.

Cụ thể

Mặt ca lăng

Mặt ca lăng ấn tượng

Mặt ca lăng xe hơi là một trong những phụ kiện được giới chơi xe quan tâm đầu tiên. Bởi đây là bộ phận quan trọng nằm ở phần trước của xe, đi cùng với logo đóng vai trò lớn trong việc nhận diện thương hiệu xe, mang đậm phong cách của dòng xe đó.

  • Cản trước, cản sau

Là phụ kiện trang trí ngoại thất cao cấp, thể hiện phong cách và đẳng cấp của người chơi xe, được thiết kế tinh xảo

  • Đèn chiếu

Đèn pha, đèn hậu cũng là phụ kiện đi kèm không thể thiếu góp phần quyết định sức hút của dòng xe sang đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Nâng đời Mayback cho S-Class thật dễ dàng

Chỉ cần 1 chút thay đổi nhỏ là bạn có thể Nâng đời bodykit maybach cho s-class w222 1cách dễ dàng với vẻ đẹp đậm đà phong cách dòng xe sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.