Nâng cấp Vô lăng AMG chính hãng cho GLC

Nâng cấp vô lăng AMG phiên bản thể thao là điều mơ ước của rất nhiều chủ xe.  Để sở hữu phiển bản AMG thực thụ, Anh em sẽ phải bỏ ra số tiền rất rất lớn. Tuy nhiên ngay từ giờ anh em đã có thể trả nghiệm cảm giác AMG bằng việc thay luôn chiếc vô lăng zin sang chiếc vô lăng Mercedes AMG này.

Có thể nói, độ vô lăng AMG rất dễ lắp đặt. Đây là phiên bản của hãng độ nâng cấp ngoài, họ đã modified và lập trình sẵn nên anh em chỉ việc tháo vô lăng cũ ra lắp vô lăng mới vào là xong. Hoàn toàn có thể tự làm cho tất cả các dòng Mercedes đời 2014 trở lên.

Vì là vô lăng amg bản nâng cấp của hãng độ nên đã được lập trình sẵn nên sẽ không báo lỗi, không cần xóa lỗi hay coding trên máy tính nữa.

– Lắp vừa zin cho tất cả các xe Mercedes đời từ 2010-2018.

-Chất liệu Carbon và Da loại cao cấp nhất với nhiều phong cách và kiểu dáng có thể đặt hàng build theo yêu cầu Khách hàng.

-Vô lăng và Túi khí chính hãng.

– Phiên bản độ ngoài.

– Lắp đặt nguyên bản không cần chế cháo.

– Thời gian tháo lắp mất 30 phút.

Vô lăng AMG cho Mercedes GLC Class được thiết kế tinh xảo, không bị trầy xước, hay bị oxy bới tác nhân nào đó gây ra. Mang đến vẻ đẹp thời trang cho bộ phận điều khiển và tăng tính thẩm mỹ cho khoang nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.