LÊN ĐỜI MÀN E300 CHO E200 từ 2016-2018 & 2019 – 2020 ĐẸP LONG LANH

Có 1 thực tế phải thừa nhận là cảm giác phiêu hơn khi lái xe với màn hình tốc độ digital siêu nét cùng nhiều tuỳ chỉnh sinh động. E300 – Một trong những option nâng cấp hoàn hảo nhất cho dòng Mercedes benz E200, E250

Ưu điểm của độ màn hình Mercedes

Màn hình siêu nét, độ phân gải cao

Thiết kế sang trọng, thể thao với LCD tràn màn hình Taplo

Kích thước màn hình 12.3 inch và đem đến độ phân giải cao

Độ phân giải 1920×720 pixel cực kì tốt dùng để xem các bộ phim hoặc video ca nhạc mà bạn yêu thích, đem đến sự sang trọng dành cho nội thất xe

Tích hợp chức năng Apple CarPlay và Android Auto

Trang bị thêm bộ LED bao quanh viền được coi là ánh sáng của dải ngân hà hay còn gọi là ánh sáng của động cơ phản lực.

Trang bị thêm bộ điều hướng 3D với phần mềm dẫn đường và cho màn hình cũng cho phép điều khiển bằng cách nhấn xoay hoặc thậm chí là chữ viết tay.

Thêm trải nghiệm thư giãn tuyệt vời trên mỗi hành trình

Quy trình độ màn hình Mercedes LCD

Quy trình lắp đặt chiếc màn hình này dành cho Mercedes Benz E-Class khá là đơn giản bởi thiết kế của chiếc màn hình 12.3 inch vừa vặn với dòng E-Class và việc lắp đặt hoàn toàn là Plug and Play. Việc lắp đặt này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe hay phá hỏng bất cứ phụ kiện nguyên bản nào của xe.

Lắp đặt khá đơn giản không phá vỡ nguyên bản của xe

Kiểm tra chất lượng của màn hình khi lắp đặt xong

Tại Nam anh Racing – Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra các hoạt động tính năng của màn hình sau khi lắp đặt xong để đảm bảo không xuất hiện một lỗi dù là nhỏ nhất. Chất lượng dịch vụ tạo nên sự hài lòng sự hài lòng của khách hàng và Nam Anh Racing chính là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.