Lên đời Cửa hít tự động cho dòng xe Mercedes

( dành cho e200,e250,e300 tù 2016 đến 2020 )

Thực tế cho thấy việc trang bị cửa hít tự động cho Mercedes không chỉ giúp cho xế sang của bạn tăng thêm nhiều tính năng tiện ích mà còn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi lắp đặt cửa hít xe Mercedes

Hàng chính hãng

Hàng chính Hãng 100% của Mercedes nên Quý khách hàng hoàn toàn an tâm với sản phẩm cửa hít này

Tiện ích tuyệt vời

Cửa hít tự động cho phép việc đóng cửa xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần thao tác đẩy nhẹ cửa, bộ cửa hít và ngàm khóa sẽ thực hiện những nhiệm vụ còn lại, đảm bảo cửa được khóa kín.

Cửa được đóng nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn hay chấn động mạnh, đảm bảo người ngồi trong xe vẫn cảm thấy thoải mái, dù đang ngủ cũng không bị ảnh hường gì.

Trong trường hợp mất điện, cửa xe vẫn được đóng bình thường, không xảy ra trục trặc gì. Được tính hợp cảm biến chống kẹt, khi gặp vật cản, cửa xe sẽ tự động ngừng, giảm được tối đa những tai nạn không đáng có như kẹt tay, chân, quần áo,…

Thiết kế giấu kín, thẩm mỹ cao

Tính năng nổi bật tiếp theo không thể không nhắc đến của sản phẩm là thiết kế hoàn toàn giấu kín. Với nhiều phụ kiện khác, cần phải độ, cắt chế nên thường làm mất tính thẩm mỹ của xe. Còn cửa hít Mercedes, lắp đặt hoàn toàn bằng giắc Zin, không ảnh hưởng đến hệ thống điện và các chi tiết khác của xe.

Thiết kế hoàn toàn mới, không ốc vít, tháo lắp dễ dàng, đảm bảo tính ổn định cao, hoạt động tốt. Trường hợp nguồn điện xe gặp sự cố vẫn đảm bảo người dùng đóng mở của xe bình thường.

Tạo sự đẳng cấp, sang trọng

Cửa hít phù hợp với mọi dòng xe từ phổ thông đến hạng sang. Không những vậy, âm thanh đóng cửa êm ái, nhẹ nhàng. Bộ sản phẩm mang đến cho bạn sự trải nghiệm hiện đại, đẳng cấp.

Nam Anh Racing – địa chỉ độ xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội cam kết chinh phục sự hài lòng từ những khách hàng kỹ tính nhất bởi:

Sản phẩm chính hãng

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giá cả cạnh tranh

Bảo hành dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.