HIỂN THỊ THÔNG TIN TRÊN KÍNH LÁI HUD MERCEDES

(E Class W213: E200 E250 E300 2016 – 2021)

Để giúp hành trình của bạn an toàn hơn thì sử dụng HUD cho Mercedes là lựa chọn hoàn hảo.

HUD là chữ viết tắt của Head-up Display là công nghệ thường được sự dụng trên các loại máy bay chiến đấu quân sự, cho phép hiển thị tất cả các thông số trên đường, tốc độ giới hạn, các biển điều hướng xe, khoảng cách và tốc độ của xe đi phía trước.

Ưu điểm khi xe Mercedes được trang bị HUD

Tương tự như đồng hồ ODO, HUD giúp hiển thị các thông số tốc độ tức thời của xe đang chạy trên đường như:

Vòng tua động cơ: cho biết tình trạng vòng tua của động cơ, có thể thiết lập cảnh báo khi vòng tua đạt tới giới hạn.

Nhiệt độ nước làm mát

Quãng đường đi được

Mức tiêu hao nhiên liệu tức thời

Điện áp của xe

Với tốc độ hiển thị này thì người tài xế có thể vừa nhìn kính vừa lái xe vừa nắm được rõ tốc độ của mình giúp điều chỉnh nhanh chóng tốc độ, đảm bảo an toàn giao thông.

Ngoài các thông số cơ bản trên thì tùy thuộc vào nhà sản xuất, HUD OEM theo xe hoặc gắn ngoài thì còn có thể hiển thị các thông số riêng biệt, đặc trưng của từng hãng xe, hãng sản xuất như cảnh báo vượt tốc độ, cảnh báo sang số, hiển thị áp suất lốp, các thông số về thiết lập (settings) của hệ thống xe ..v.v. Mọi thông tin trên HUD dù ít hay nhiều đều giúp người tài xế dễ dàng nhìn được các chỉ số, thông số hoạt động của xe, giúp cho người lái tập trung vào quan sát đường tốt hơn

Đảm bảo an toàn cho người lái không bị phân tâm khi phải vừa quan sát kính lái, vừa phải quan sát các thông tin: tốc độ xe, vòng tua máy, các thông số an toàn của xe. Bây giờ người lái xe chỉ cần quan sát phía kính lái khi lái xe là có thể biết đầy đủ các thông tin trên.

Đến với Nam Anh Racing:

Sản phẩm chính Hãng

Giá cả cạnh tranh

Lắp đặt nhanh chóng

Tư vấn tận tình Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.