HỆ THỐNG KHỬ KHUẨN PLASMA CHO KIA CARNIVAL LÀ GÌ?

Kia Carnival sử dụng lâu ngày khó tránh khỏi những trường hợp như có mùi hôi và bụi bẩn. Bởi thế rất nhiều anh em đã lựa chọn lắp đắp hệ thống khử khuẩn Plasma – Tebool S6 để giải quyết tình trạng trên. Vậy công nghệ khử khuẩn plasma này là gì? Hãy cùng Nam Anh Racing tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

1. CÔNG NGHỆ KHỬ KHUẨN PLASMA – TEBOOL S6 LÀ GÌ?

Tebool S6 là hệ thống lọc không khí, được vận hành bằng cách tạo ra các ion mang điện tích có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá huỷ các chất gây hại. Màng lọc có thể lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85%  các loại virus khác cùng với các mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn, mùi thực phẩm… Sau khi hút chúng vào các ion mang điện tích, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả.

2. ƯU ĐIỂM LẮP ĐẶT CỦA TEBOOL S6

  • Sử dụng hệ thống khuếch tán nước hoa để tối thiểu hoá lượng nước hoa bị tiêu thụ giúp người sử dụng tiết kiệm.
  • Thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt dấu kín tạo nên sự quyến rũ huyền bí cho không gian nội thất xe của bạn. Cải thiện vượt trội so với các phương pháp khử mùi truyền thống: không chiếm diện tích, không khuất tầm nhìn, không mất công thay thế vì thời lượng sử dụng từ 3-5 tháng.
  • Hương thơm được khuếch tán theo hệ thống điều hoà của xe nên được lan toả đi khắp xe và được người sử dụng quyết định về hương vị của mùi thơm đó.
  • Kết nối với App trên Smartphone để cài đặt tuỳ ý về mức khuếch tán hay tần suất tạo hương thơm cho Kia Carnival.
tebool s6

3. ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT TEBOOL S6 UY TÍN

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ độ xe nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Nếu như bạn đang cần tư vấn lắp đắt Tebool S6 – hệ thống khử khuẩn và khuếch tán nước hoa thì Nam Anh Racing là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nam Anh cam kết lắp đặt sản phẩm chính hãng với các ưu điểm bao gồm:

  • Sử dụng công nghệ Xanh Plasma để khử mùi, diệt khuẩn, lọc bụi mịn.
  • Sử dụng hệ thống khuếch tán nước hoa vào thẳng hệ thống điều hoà xe.
  • Kết nối với App giúp người dùng dễ dàng quản lý và tuỳ chỉnh theo ý muốn
  • Thời gian lắp đặt chỉ 30 phút
  • Lắp đặt nguyên zin trên Kia Carnival
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
tebool s6

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ độ xe, độ nội thất cho Kia Carnival, Nam Anh Racing hi vọng đã giúp ích được cho quý khách hàng. Nếu như còn bất cứ câu hỏi nào, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0932743222 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Khám phá gói độ âm thanh xe hơi Kia Carnival cực chất tại Nam Anh Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.