Độ Loa Burmeter cho GLC để trải nghiệm âm thanh đẳng cấp nhất

Khi sở hữu 1 chiếc Mercedes GLC sang với nhiều tiện ích nhưng nếu chưa có hệ thống âm thanh hoàn hảo như hệ thống loa Burmeter thì là 1 thiếu xót lớn.

Hệ thống loa Burmester dành cho Mercedes là Thương hiệu loa nổi tiếng hàng đầu của Đức. Một hãng loa có 40 kinh nghiệm năm trong lĩnh vực âm thanh.

Ưu điểm khi độ loa Burmeter:

Mang lại chất âm hoàn hảo đến người nghe, làm cho chuyến đi của bạn trở nên đỡ nhàm chán, tạo ra một không gian bar mini ngay tại chiếc xe của bạn, giúp bạn thưởng thức được những âm thanh chân thực.

Lắp đặt hệ thống loa Burmester cần đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Để lắp đặt được hệ thống loa Burmester cần ít nhất là 2 giờ đồng hồ. Xác định và bố trí vị trí lắp loa, amplifer theo đúng sơ đồ chuẩn. Việc lắp đặt sẽ can thiệp vào hệ thống điện của xe nhưng sẽ không làm tổn hại bất cứ chức năng nào của xe.  Sẽ không mất các chính sách bảo hành ở trong hãng của xe cho những xe nào còn bảo hành.

Cam kết tại Nam Anh Racing:

Sản phẩm chất lượng – giá thành cạnh tranh

Ngội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Sau khi quá trình lắp đặt và hoàn thiện xe hoàn thành chúng tôi luôn luôn kiểm tra chất lượng hoạt động của hệ thống loa và căn chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với yêu cầu của người nghe một cách hoản hảo nhất, và tránh  tình trạng hệ thống loa hoạt động không ổn định và những âm thanh phát ra kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.