Độ Keylessgo cho GLC tiện ích thông mình và vô cùng tiện lợi

Độ Keyless Go xe Mercedes là phụ kiện có công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) cực nhạy. Với Mercedes KEYLESS GO sẽ giúp bạn có thể dễ dàng khởi động động cơ bằng cách đạp phanh và nhấn vào nút “Engine Start Stop”. Đồng thời, Keylessgo còn có khả năng đóng mở khóa cửa tự động chỉ cần bạn chạm vào nút cảm biến trên tay nắm cửa.

Vì sao nên độ Keyless Go xe Mercedes?

Dù là dòng xe Mercedes hay bất kỳ dòng xe nào thì độ Keyless Go luôn là một giải pháp thức thời cho các chủ xe hiện đại. Những chủ xe từng phải “nóng trong người” vì trời mưa hoặc khi đang vội nhưng tìm mãi không thấy chìa khóa để mở cửa xe sẽ rất hiểu về sự tiện ích của việc độ Keylessgo.

Cụ thể, khi bạn bỏ quên chìa khóa và tìm mãi không thấy đâu, hoặc lúc bạn vội vàng lên xe để đi đâu đó và cần mở cửa xe nhanh thì giải pháp độ Keyless Go sẽ cực kỳ cần thiết.

Lợi ích của Keyless Go

Độ Keyless Go mang đến sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn. Việc độ Keyless Go giúp giảm những thao tác đóng mở xe không cần thiết. Bạn chỉ cần đến gần xe khoảng 1m, sau đó chạm nhẹ vào tay nắm cửa là lập tức xe tự unlock cửa mở ra. Thêm đó, khi bạn ra khỏi xe cũng vậy. Bạn hãy vuốt nhẹ là Keyless Go sẽ tự lock cửa lại.

Độ Keyless Go không làm mất đi vẻ đẹp của xe, ngược lại còn tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại cho xe của bạn. Độ Keyless Go có thiết kế tinh xảo, phù hợp với tay nắm của giúp tạo hình khít 100% với chiếc xe của bạn.

Một lưu ý nhỏ bạn cần nắm là việc độ Keyless Go cho xe có ảnh hưởng đến hệ thống nguyên bản của xe. Bởi quá trình này sẽ phải thay cả tay nắm cửa cũ, can thiệp vào ECU của xe. Tuy nhiên, độ Keyless Go không làm ảnh hưởng đến các chính sách bảo hành của xe Mercedes trong hãngLà một trong những tính năng thông minh vô cùng tiện lợi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng khoá hoặc mở cửa mà không cần bấm chìa khoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.