Độ Cửa hít cho Mercedes GLC theo tiêu chuẩn châu Âu

Cửa hít ô tô hay còn gọi là Cửa tự đóng cho xe ô tô thực sự mang đến những trải nghiệm vô cùng tiện ích mà bất kỳ chiếc xe nào cùng cần – chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng rồi theo cơ chế hoạt động cửa sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, luôn đảm bảo độ an toàn khi lái xe.

Khi độ cửa hít cho xe Mercedes GLC bạn có thể yên tâm thể hiện sự đẳng cấp của mình chỉ cần khép nhẹ hờ của thì hệ thống đã tự động hít lại kín, bạn sẽ thấy quá tiện lợi và dễ dàng.

Ưu điểm khi độ của hít cho xe:

Cửa xe có thể được đóng chặt và khít chỉ cần một thao tác đẩy cửa nhẹ giúp người dùng dễ dàng thao tác, không phải rơi vào trường hợp đóng nhẹ cửa khiến cửa không hít hay đóng mạnh cửa khiến cửa mau hư.

Độ cửa hít cho xe Mercedes GLC 300 sẽ hạn chế tình trạng bị kẹt tay, hệ thống cửa hít sẽ tự động nhận biết được vật cản trong quá trình cửa đóng và dừng hít cho đến khi vật cản đó không còn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Là bộ sản phẩm công nghệ mới phát triển trên thế giới, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu, và đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật quốc tế. Nam Anh Racing là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nếu bạn đang muốn độ cửa hít cho xe Mercedes GLC, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, bảo hành uy tín, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.