Bộ phun nước hoa Air Balance Mercedes mang đến sự thoải mái dễ chịu

Air Balance Mercedes  là một công nghệ tiên tiến trên các xe Mercedes. Hệ thống này cung cấp cho người lái xe một bầu không khí trong lành và tinh khiết nhờ có bộ phun nước hoa.

Bộ phun nước hoa với mùi hương tự nhiên tạo sự thư giãn thoải mái

Bộ phun nước hoa Ion âm làm bầu không khí trong xe trở nên dễ chịu thơm ngát, giúp đầu óc được thư giãn không chỉ người lái xe mà còn tất cả những người trong xe, cân bằng không khí  tách biệt với sự ô nhiễm không khí bên ngoài môi trường.

Bộ phun nước hoa Air Balance Được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng với nhiều mùi hương khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình, mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn – tiện ích

Hệ thống phun nước hoa sẽ tỏa ra một lượng nước hoa nhất định vừa phải cùng hương thơm lan tỏa khắp cabin nhờ hệ thống điều hòa. Có thể điều khiển bộ phun nước hoa ngay trên màn hình của xe hoặc cũng có thể  kích hoạt thủ công tùy ý, giúp bạn trải nghiệm giống với bầu không khí trong lành ngay sau cơn bão mùa hè. Hệ thống được lắp đặt gọn gàng và trong cốp phụ của xe không chiếm quá nhiều diện tích.

Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo với bộ phun nước hoa cao cấp cho chiếc xe của bạn

Cam kết từ Nam Anh Racing:

Hàng chính hãng 100%, chất lượng hàng đầu.    

Nói không với hàng giả và hoàn tiền khi khách hàng chứng minh được sản phẩm không phải hàng thật.

Tư vấn nhiệt tình, không ngại xa nếu khách hàng có nhu cầu cao.

 Air Balance mercedes  đến từ Nam Anh Racing sẽ không làm khách hàng thất vọng và tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *