Bộ cảnh báo áp suất lốp chính hãng cho xe Mercedes

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Cảm biến áp suất lốp là một thiết bị điện tử được thiết kế để hỗ trợ giám sát áp suất bên trong lốp xe. Thông thường, 1 bộ cảm biến áp suất lốp ô tô sẽ bao gồm có 4 cảm biến lắp ở 4 lốp và 1 màn hình hiển thị. Với thiết bị này, người lái có thể theo dõi áp suất bên trong bánh xe thường xuyên, kịp thời phát hiện ra những bất thường, có điều chỉnh phù hợp.

Cảm biến áp suất lốp thể hiện trên màn hình

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp chính hãng cho xe Mercedes

  • Được thiết kế van cảm biến kết nối không dây với bộ thu tín hiệu của xe qua tần số 433,92Mhz nên nó giúp người dùng biết được đầy đủ thông tin về thông số áp suất của từng bánh một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Tránh được các trường hợp bánh xe quá căng hoặc non gây mất an toàn, làm giảm tuổi thọ lốp, lốp dễ bị nứt, mòn; hạn chế tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.
  • Tự động hiển thị cảnh báo thông qua tín hiệu âm thanh và hình ảnh khi áp suất/nhiệt độ lốp xe thấp hoặc cao hơn mức cài đặt sẵn, giúp người lái kịp thời phát hiện và xử lý kịp thời.
  • Thời lượng pin dài và độ bền có thể kéo dài từ 7 đến 10 năm.
Sản phẩm chính hãng – bảo hành dài hạn

Với chất liệu cao cấp cùng chuẩn chống nước IP67, cảm biến áp suất lốp có thể chống chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết – và đây chính là 1 option cần thiết cho những chiêc xe Mercedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.