MAYBACK THANH LỊCH HÓA THỂ THAO CÁ TÍNH VỚI BODYKIT S63

Một thay đổi nhỏ tạo nên phiên bản đậm tính thể thao

S class w222 với những ưu điểm và tính năng quá hoàn hảo vẫn luôn là lựa chọn trong tầm ngắm của dân chơi xe.

Tuy nhiên, nếu anh em không thích vẻ sang trọng lịch sự của Maybach, và thích vẻ ngoài thể thao cá tính năng động thì bodykit S63 là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Thay mới toàn bộ phần cản trước, cản sau và đèn pha để thấy sự thay đổi rõ rệt nhất là đầu và đuôi xe. Cản trước xe thay mới, có thiết kế thể thao hơn với hai hốc gió kích cỡ lớn được đặt hai bên và được nối liền với nhau. Thiết kế này tới thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều phiên bản hiệu suất cao khác của Mercedes-Benz tiếp tục sử dụng.

Cản trước

Cản sau

Phần đuôi, sẽ được làm mới bởi  cản sau có thiết kế thể thao hơn với hai cặp ống xả kép hình vuông của AMG, hay cụm đèn hậu với hiệu ứng pha lê đẹp mắt.

Mercedes-Benz S-Class đậm chất thể thao

Cùng với mặt ca lăng bắt mắt đi cùng với logo, lip sườn đóng vai trò lớn trong việc nhận diện thương hiệu xe, mang đậm phong cách của dòng xe – giúp chủ sở hữu khẳng định đẳng cấp của người chơi xe. Đối với những ai đang sở hữu một chiếc Mercedes-Benz S-Class nhưng đã quá nhàm chán với ngoại hình thông thường thì Bodykit S63 là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.